7 tác động của việc uống trà ATISO

7 tác động của việc uống trà ATISO
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgB1GrNe6KmKiPwnAx_5aOr9Jb99Dg7BaYdoq8iqq3-oWKY_1k1upAIEC_n3H3r7gZzbtAhWXyFOGAB7zR0BJSRyu2bFIhzAX4567dSOHTKW8j1uOaxVfmkXdIvP2glyZGSkbnMYNj87BTA/s72-c/1.jpg


Việc sản xuất trà Atisô mà vẫn lưu giữ“những đặc tính quý hơn vàng” của cây Atisô là việc không phải dễ, đòi hỏi nhiều nghiên cứu, kinh nghiệm lâu năm và đầu tư trang thiết bị hiện đại… lưu giữ 7 tác động đang được người tiêu dùng quan tâm: 
1. Bổ sung vitamin C, kali, magie tốt cho hệ tim mạch.
2. Bảo vệ gan chống độc (do sự có mặt của 6 chất trong nhóm polyphenol và 10 chất nhóm acid alcolcùng các flavonoid).
3. Kích thích gan tiết mật giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt.
4. Giảm mức cholesterol ngăn chặn đươc bệnh xơ cứng động mạch.
5. Bỏ và ngăn chặn phát tán của tế bào chết ngăn ngừa bệnh ung thư.
6. Kiểm soát lượng đường dư trong máu.
7. Giảm viêm, lợi tiểu, nhuận tràng và cung cấp chất dinh dưỡng cho các vi khuẩn lợi cho sức khỏe sống trong ruột
Vì những tác dụng trên, trong dân gian truyền miệng rằng Atisô là loại thảo mộc có tác dụng mát gan và giải độc gan. Trong nhiều hội thảo chuyên đề về Atisô, các lương y tiết lộ “một cách để giải nhanh rượu bia là nhờ uống trà Atisô”. 

Sản phẩm liên quan có thể bạn quan tâm:

Share this product :

Post a Comment

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. DƯỢC PHẨM, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger